xop-dan-tuong-gia-re

Xốp dán tường giá rẻ cách nhiệt có tốt như lời đồn?

Hiện nay, thông tin xốp dán tường giá rẻ có tính năng cách nhiệt được quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội. Vậy thực hư thông tin này có chuẩn xác? Xốp dán tường ngoài khả năng cách nhiệt thì còn có tác dụng gì nữa không?

Xốp dán tường giá rẻ có cách nhiệt được không?

xop-dan-tuong-gia-re
Khả năng cách nhiệt của xốp dán tường được đánh giá cao

Các chuyên gia cho biết, khả năng cách nhiệt của xốp dán tường giá rẻ là có thật. Sở dĩ loại xốp dán tường này có thể cách nhiệt được là vì lớp xốp và lớp nhựa PVC đều có những khoảng trống chứa không khí. Nhờ lớp không khí này mà xốp dán tường không có khả năng dẫn nhiệt.

Ngoài ra, khi chúng ta dán cố định xốp dán tường lên tường thì cũng ngăn chặn quá trình truyền nhiệt tối đa. Theo các nghiên cứu khoa học, trong cùng một điều kiện nhiệt độ ngoài trời; phòng sử dụng xốp dán tường có nhiệt độ thấp hơn phòng không có xốp từ 3 – 6oC.

Không chỉ cách nhiệt, xốp dán tường còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao. Những ngôi nhà tường ẩm mốc, xuống cấp; sử dụng xốp dán tường để tân trang sẽ đem đến diện mạo hoàn toàn mới. Hầu hết các căn hộ chung cư bây giờ đều dùng xốp dán tường trang trí để tạo nên phong cách mới lạ đặc biệt.

Tính năng chống ẩm, chống nấm mốc cũng là điểm cộng lớn của xốp dán tường. Khi bị nước bẩn dính vào, vệ sinh xốp dán tường cũng rất đơn giản. Chỉ với một chiếc khăn ẩm bạn có thể lau chùi toàn bộ vết bẩn. Ngoài ra; khả năng cách âm tốt cũng giúp xốp dán tường được dùng nhiều trong nhà hàng; khách sạn và đặc biệt là các quán karaoke.

Mua xốp dán tường loại rẻ đến ngay xopdantuongtphcm.com

xop-dan-tuong-gia-re
Mua xốp dán tường đến ngay xopdantuongtphcm.com

Các sản phẩm xốp dán tường giá rẻ có tính năng cách nhiệt, chống ẩm, cách âm… luôn có trong kho của xốp dán tường giá rẻ và sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Không chỉ có đa dạng về mẫu mã từ giả da, giả vân đá, giả gạch, giả gỗ… xopdantuongtphcm.com còn đem đến mức giá siêu ưu đãi nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý.

Bình Luận

comments

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *