Mẹo chọn xốp dán tường phòng ngủ diện tích nhỏ

Việc chọn xốp dán tường phòng ngủ có diện tích bé cần sự tính tế và khả năng thẩm mỹ cao. Nếu không biết cách chọn lựa, vô tình xốp dán tường sẽ khiến căn phòng càng trở nên bé nhỏ và bức bí.

Chọn xốp dán tường phòng ngủ diện tích nhỏ phải chú ý đến màu sắc

xop-dan-tuong-phong-ngu
Ưu tiên những loại xốp dán tường có gam màu sáng như trắng, kem, vàng… cho phòng ngủ nhỏ

Hãy ưu tiên những loại xốp dán tường có gam màu sáng như trắng, kem, vàng… cho phòng ngủ nhỏ. Những gam màu này sẽ tạo hiệu ứng thị giác cho chúng ta. Nhờ đó cảm thấy phòng trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn rất nhiều. Xốp dán tường có gam màu tối như đen, nâu… tuyệt đối không thể sử dụng cho phòng ngủ chật hẹp. Màu tối khiến phòng nhỏ đi mà còn làm nơi đây tối tăm u ám hơn.

Ngoài ra có thế chấm phá một vài màu khác trên tổng thể màu cơ bản. Như thế căn phòng sẽ trở nên khác biệt, bớt nhàm chán.

Sử dụng xốp dán tường ở vị trí nào là hợp lý?

Bạn có thể dùng xốp dán tường cho toàn bộ phòng hoặc đầu giường, hai bên cạnh giường. Việc sử dụng xốp dán tường cần linh hoạt theo sở thích của gia chủ đồng thời cũng phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ.

Nên chọn xốp dán tường phòng ngủ diện tích nhỏ chất liệu như thế nào?

xop-dan-tuong-phong-ngu
Dùng xốp dán tường cao cấp siêu bền

Với phòng ngủ có không gian bé, thì bạn hãy mạnh dạn sử dụng miếng dán tường cao cấp. Loại xốp này chỉ có giá khoảng 30.000 đồng/m2. Căn phòng nhỏ thì tổng chi phí dùng xốp dán tường cũng sẽ không đáng kể. Tuy bỏ ra số tiền ban đầu có hơi đắt một chút nhưng loại xốp này vừa đẹp lại còn bền. Sử dụng xốp dán tường cao cấp thì đến cả 10 năm sau vẫn còn mới. Nhờ đó chúng ta tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng sửa chữa.

Để đảm bảo không mua phải các loại xốp dán tường có chất lượng kém thì tốt nhất bạn nên mua ở xopdantuongtphcm.com. Là cơ sở cung cấp xốp dán tường hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu xốp dán tường phòng ngủ tốt mà giá cả lại phải chăng.

Bình Luận

comments

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *