xop-dan-tuong-cach-am

Xốp dán tường cách âm liệu có tốt?

Xốp dán tường cách âm luôn được quảng cáo là có khả năng ngăn cản âm thanh cực kỳ tốt. Liệu thông tin này có chính xác. Hãy cùng xopdantuongtphcm.com tìm hiểu tính xác thực của thông tin này.

Vì sao xốp dán tường cách âm?

Theo nguyên lý khoa học, vật liệu càng mềm và có độ rỗng cao thì hiệu quả cách âm càng tốt hơn. Đây là cơ sở để các nhà sản xuất đưa ra sản phẩm tấm dán tường có khả năng cách âm.

Loại xốp dán tường này có cấu tạo chính gồm 3 lớp:

xop-dan-tuong-cach-am
Xốp dán tường có cấu tạo giúp ngăn cản âm thann
  • Lớp nhựa bề mặt: lớp này có cấu trúc nhấp nhô liên tục và không phẳng đồng đều. Nhờ cấu trúc này mà nó có khả năng ngăn chặn hiện tượng Doppler. Đây là hiệu ứng âm thanh đập vào các bề mặt cứng và phẳng sau đó lan truyền và vang vọng khắp nhà.
  • Lớp xốp: lớp này có độ dày từ 0,2 – 0,8cm đóng vai trò chủ yếu trong tác dụng ngăn cản âm thanh , cách nhiệt của sản phẩm xốp dán tường. Trong lớp xốp này có rất nhiều lỗ khi làm ngăn chặn sự lan truyền âm thanh.
  • Lớp keo dính: lớp này chỉ đóng vai trò để giữa cố định xốp trên tường. Bảo vệ lớp keo này chính là lớp giấy.

Tính năng ngăn cản âm thanh của tấm xốp dán tường đã được rất nhiều khách hàng của xopdantuongtphcm.com thử nghiệm và xác nhận.

Những nơi nào nên dùng xốp dán tường?

Trên thực tế, bất cứ nơi đâu cũng có thể dùng xốp dán tường. Tuy nhiên, những nơi có lượng người sinh hoạt đông đúc hoặc thường xuyên có các hoạt động gây ra tiếng ồn như nhà hàng; khách sạn; cửa hàng; quán karaoke; phòng thu âm… chắc chắn nên sử dụng xốp dán tường.

Nếu có điều kiện, bạn có thể sử dụng xốp dán tường cho phòng ngủ nhà mình. Xốp sẽ giảm thiểu mọi âm thanh từ bên ngoài, đem đến cho chúng ta giấc ngủ bình yên hơn.

Hiện nay, tại xopdantuongtphcm.com có hàng trăm mẫu xốp dán tường cách âm đa dạng từ mẫu mã đến giá thành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ lúc nào.

Bình Luận

comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *