xop-dan-tran-nha

Phát sốt với 3 mẫu xốp dán trần nhà đẹp như mơ

Không chỉ tường, mà trần nhà cũng cần được chú trọng. Đặc biệt, với nhà hàng; khách sạn; các shop quần áo thì xốp dán trần nhà là vật trang trí không thể thiếu. Xốp dán trần giúp không gian đẹp và đẳng cấp hơn.

xop-dan-tran-nha
Xốp dán trần giúp không gian đẹp và đẳng cấp hơn

Xốp dán trần nhà giả gỗ

Bạn là fan đồ gỗ, bạn muốn không gian nhà mình trở nên sang trọng; quý phái và khác biệt thì xốp dán trần giả gỗ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

xop-dan-tran-nha
Xốp dán trần giả gỗ

Sự kết hợp ăn ý giữa xốp dán trần loại giả gỗ bà dàn gỗ sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Đặc biệt, sử dụng loại xốp dán trần này còn giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn nội thất đồng bộ. Và đây cũng là cách bảo vệ ngôi nhà của chúng ta tốt hơn.

Xốp dán trần nhà giả da

xop-dan-tran-nha
Xốp dán trần giả da

Sự kết hợp ton sur ton giữa nội thất bằng đồ gia và xốp dán trần giả da sẽ tạo cho căn phòng cảm giác thanh thoát, khác biệt và pha chút cổ điển “chanh xả” châu Âu.

Khi dùng xốp dán trần giả da sẽ tạo cho chúng ta cảm giác trần cao hơn. Nhờ đó căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng mở hơn.

Loại xốp dán trần này có màu sắc đa dạng từ trắng, vàng, nâu cho đến ghi. Những màu sắc này kết hợp với hoạ tiết độc đáo, tinh tế vô cùng.

Xốp dán trần vân sóng

xop-dan-tuong-trang-tri-nha-cua
Xốp dán trần vân sóng

Khi sử dụng xốp dán trần vân sóng bạn sẽ có thể lược bỏ các chi tiết trang trí cầu kỳ phức tạp trong ngôi nhà. Xốp dán trần vân sóng với màu sắc đa dạng, các đường nét uyển chuyển mềm mại sẽ tôn lên toàn bộ nội thất của căn phòng.

Sản phẩm xốp dán trần vân sóng rất thích hợp cho phòng ngủ của các cặp đôi. Hoạ tiết nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái đưa chúng ta vào giấc ngủ nhanh hơn.

Nếu bạn chưa biết mua xốp dán trần nhà ở đâu thì hãy đến ngay xopdantuongtphcm.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24. Bạn chỉ cần đặt hàng cả thế giới đã có xopdantuongtphcm.com lo cho bạn.

Bình Luận

comments

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *