xop-dan-tran-nha

Cách kiểm tra kích thước xốp dán tường đúng chuẩn

Ngày nay, các loại xốp dán tường hàng rẻ bán tràn lan. Tuy nhiên, kích thước xốp dán tường hàng rẻ lại không đúng chuẩn, làm ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công. Vậy xốp dán tường kích thước chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước xốp dán tường

Xốp dán tường thường có 3 kích thước như sau:

kich-thuoc-xop-dan-tuong
Xốp dán tường loại 60 x 60cm
  • 60 x 60cm với độ dày từ 0,3 – 1cm à Diện tích của 1 tấm là 0,36m2
kich-thuoc-xop-dan-tuong
Xốp dán tường loại 70 x 70cm
  • 70 x 70cm với độ dày từ 0,3 – 1cm à Diện tích của 1 tấm là 0, 49m2
kich-thuoc-xop-dan-tuong
Xốp dán tường loại 70 x 77cm
  • 70 x 77cm với độ dày từ 0,3 – 1cm à Diện tích của 1 tấm là 0, 539m2

Những sai lầm khi chọn mua xốp dán tường

Ham xốp dán tường giá rẻ

Nhiều người lầm tưởng rằng, xốp dán tường loại nào cũng như nhau. Vì thế để tiết kiệm chi phí bạn đầu, rất nhiều gia chủ chọn lựa xốp dán tường loại rẻ. Tuy nhiên, của rẻ baao giờ chất lượng cũng kém. Những loại xốp dán tường thứ phẩm này thường có độ bền không cao. Khi tường bị ẩm thấp thì lớp keo dán, xốp sẽ tự động bong ra. Không những thế xốp còn rất mau bị bay màu.

Chọn xốp dán tường có quá nhiều hoạ tiết

Không phải nhiều hoạ tiết là đẹp. Với những căn phòng quá nhỏ, xốp dán tường nhiều hoạ tiết hoặc hoạ tiết quá bé sẽ không rối mắt. Nếu ngồi lâu trên căn phòng như vậy khiến chúng ta thấy bức bí khó chịu vô cùng.

Với những không gian rộng có nhiều người qua lại, bạn muốn sử dụng xốp dán tường với diện tích lứn thì chỉ nên dùng những loại xốp có hoa văn đơn giản như giả gạch, giả đá – vân đá, vân sóng…

Nếu bạn chỉ muốn dùng xốp dán tường với diện tích nhỏ trong một căn phòng rộng để tạo điểm nhấn thì những loại xốp có hoạ tiết bắt mắt, ấn tượng là thích hợp nhất. Lúc này hãy dùng các loại xốp dán tường giả da, hoa mai, tân cổ điển.

Nếu bạn không biết nên sử dụng xốp dán tường loại nào thì hãy truy cập vào xopdantuongtphcm.com để nhận sự tư vấn ngay hôm nay thôi nào.

Bình Luận

comments

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *