mieng-xop-dan-tuong-3d

Miếng xốp dán tường 3d siêu bền cho mọi nhà

Miếng xốp dán tường 3d với tính năng kháng nước, chống cháy, siêu dai, siêu bền… đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Vì sao miếng xốp dán tường 3d lại có độ bền lên đến 10 năm?

Sở dĩ miếng xốp dán tường có độ bền cao bởi vì đây là sản phẩm có cấu tạo cực kỳ đặc biệt. Không giống như giấy dán tường, miếng xốp dán tường được cấu tạo lên đến 4 lớp siêu bền chắc.

mieng-xop-dan-tuong-3d
Miếng xốp dán tường được cấu tạo lên đến 4 lớp siêu bền chắc

Lớp nhựa Pe kháng nước

Là lớp trên cùng của miếng xốp dán tường, không chỉ dai, bền chắc, lớp nhựa Pe này còn có tính năng kháng nước, chống ẩm, chống ẩm mốc. Đây cũng là lớp để in trực tiếp các hoạ tiết 3d. Lớp nhựa Pe này quyết định đến 70% tính thẩm mỹ, chất lượng và giá thành sản phẩm.

Lớp xốp với tính năng đàn hồi

Sau lớp nhựa Pe, chính là lớp xốp với độ dày từ 3 – 8mm. Lớp xốp đóng vai trò tăng khả năng cách âm, và cách nhiệt cho miếng xốp dán tường. Loại xốp dán tường có lớp xốp càng dày thì khả năng đàn hồi cao và êm ái hơn.

Lớp keo dính bền chắc

Hầu hết các loại xốp dán tường 3d hiện nay đều có lớp keo được làm từ keo dán nhựa. Đặc điểm của loại keo này là khả năng bám dính cực cao, trong, nhẹ mùi, độ co giãn cao và chịu được nước rất tốt.

Lớp giấy

Lớp này có tác dụng bảo vệ lớp keo dính và khi dùng sẽ bóc ra.

Nên dùng miếng xốp dán tường 3d hay sơn?

mieng-xop-dan-tuong-3d
Miếng xốp dán tường đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

Sơn tường là vật liệu đã được sử dụng nhiều năm nay. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh sơn có tuổi thọ rất thấp. Sau thời gian ngắn sử dụng lớp sơn này sẽ bị bong tróc làm mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà. Không những thế giá thành của sơn không hề rẻ. Còn sơn cao cấp thì lại không phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình hiện nay.

Với xốp dán tường 3d thì khác, lớp ngoài cùng là nhựa Pe nên khả năng chống ẩm cực kỳ vượt trội. Lớp keo dán bền chắc, giúp xốp bám dính lên tường nhiều năm vẫn không bong ra. Giá thành của miếng xốp dán tường còn cực kỳ hợp lý chỉ từ 20.000 – 30.000 đồng/m2.

Quý khách có nhu cầu sử dụng miếng xốp dán tường 3d vui lòng liên hệ đến xopdantuongtphcm.com để đặt hàng ngay hôm nay.

Bình Luận

comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *