tam-xop-dan-tuong-TPHCM

Tấm xốp dán tường TPHCM – Vật liệu của tương lai

Tấm xốp dán tường TPHCM là vật liệu chuyên dùng để trang trí tường. Không những thế đây là vật liệu được dùng phổ biến ở các công trình hiện đại bậc nhất tại TPHCM.

Tấm xốp dán tường TPHCM là gì?

Tấm xốp dán tường TPHCM được làm từ nhựa PVC. Đặc điểm của tấm xốp dán tường này là có bề mặt đa chiều. Mặt trước của xốp dán tường có hoạ tiết đa dạng từ vân đá, vân sóng, hoạ tiết hoa… Ngoài in hoạ tiết, bề mặt xốp dán tường còn được phủ lớp nilon mỏng bóng mịn. Còn mặt sau phẳng có lớp keo dính. Tấm xốp dán tường thường là một mảng hình vuông.

tam-xop-dan-tuong-TPHCM
Tấm xốp dán tường được làm từ nhựa PVC

Thông thường, tấm xốp dán tường có độ dày từ 1 – 5mm. Những loại xốp có chất lượng cao thì càng dày. Ngược lại, loại xốp rẻ tiền thì khá mỏng và rất dễ rách.

Về màu sắc, xốp dán tường có đủ các màu từ nâu, đen, xám, vàng, cam, hồng, xanh lá, xanh dương, đỏ, trắng…

Lý giải sức hút của tấm xốp dán tường

tam-xop-dan-tuong-TPHCM
Tấm xốp dán tường còn có độ bền cao từ 7 – 15 năm

Ngày nay, đi đến đâu bạn cũng có thể bắt gặp những bức tường đẹp mắt, sang trọng được làm từ tấm xốp dán tường. Loại vật liệu này đã thay thế hoàn toàn những vật liệu truyền thống như thạch cao, gỗ, xi măng… Được làm từ nhựa PVC, nên tấm xốp dán tường rất nhẹ khi dính lên tường không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngôi nhà.

Bên cạnh đó, tấm xốp dán tường còn có độ bền cao từ 7 – 15 năm. Với độ bền cao như vậy, gia chủ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa thay thế.

Việc thi công tấm xốp dán tường còn rất dễ dàng. Chúng ta có thể thuê người làm với giá rẻ hoặc tự thi công. Thời gian thi công tấm xốp dán tường nhanh hơn sơn, giấy dán tường rất nhiều, giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và thời gian chờ đợi. Trong khi trang trí tường bằng xốp, bạn có thể cắt ghép tuỳ ý rất tiện lợi.

Tấm xốp dán tường chính là vật liệu trang trí khó có loại nào sánh bằng. Chọn mua xốp dán tường đến ngay xopdantuongtphcm.com bạn nhé.

Bình Luận

comments

Thẻ:,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *