mieng-dan-tuong-3d

Miếng dán tường 3d – vật liệu đẳng cấp số 1

Miếng dán tường 3d là vật liệu đang hot nhất nhì trên thị trường hiện nay. Không chỉ được dùng trong nhà hàng, khách sạn… miếng dán tường đã len lỏi vào khắp các gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… nơi đâu cũng có sự xuất hiện của miếng dán tường. Tuy nhiên, để miếng dán tường phát huy hết giá trị thì gia chủ cũng phải biết cách chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Chọn miếng dán tường 3d theo độ tuổi và giới tính

mieng-dan-tuong-3d
Miếng dán tường cho phòng bé gái hãy ưu tiên những tông màu nhẹ nhàng

Nếu dùng miếng dán tường cho phòng bé gái hãy ưu tiên những tông màu nhẹ nhàng như hồng, vàng, tím… Những màu sắc này sẽ giúp cho phòng của bé gái vừa điệu đà nhưng vẫn nhẹ nhàng, đáng yêu.

mieng-dan-tuong-3d
Xốp dán tường có gam màu xanh dương sẽ đem đến cho gia chủ mệnh Mộc sức khoẻ và đường công danh rộng mở

Còn với phòng bé trai thì xốp dán tường có màu sắc lạnh như xanh lá cây, xanh da trời, trắng… là phù hợp nhất. Những màu sắc này sẽ giúp phòng của bé vừa năng động, vừa khoẻ khoắn

Với phòng của người già thì xốp dán tường tông màu tối như nâu, nâu đất, ghi… sẽ làm tôn lên sự nhã nhặn lại vẫn giữ được nét trẻ trung.

Chọn miếng dán tường 3d theo không gian

Mỗi không gian trong gia đình lại thích hợp với một loại xốp dán tường nhất định. Tuy nhiên, giữa các phòng cần có sự đồng nhất để tạo nên phong cách cho tổng thể ngôi nhà.

Xốp dán tường để trang trí phòng khách

Không gian phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà thì bạn nên chọn các loại miếng dán tường giúp tôn thêm sự nhã nhặn, sang trọng và lịch sự. Miếng dán tường giả da, giả gỗ, tân cổ điển dùng cho phòng khách là hợp lý.

Với phòng bếp thì hãy trọn các miếng dán tường có tông màu tươi sáng để tạo sự hứng thú trong nấu ăn. Một số loại miếng dán tường như giả vân đá, vân sóng, giả gạch… rất thích hợp dùng cho phòng bếp.

Còn về phòng ngủ, nên ưu tiên chọn miếng dán tường theo sở thích của chủ phòng. Tuy nhiên cũng nên cân nhắc để giữa các phòng có các điểm chung.

Hãy đến với xopdantuongtphcm.com để chọn cho gia đình mình những miếng dán tường 3d vừa đẹp lại còn rẻ nữa nhé.

Bình Luận

comments

Thẻ:, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *