xop-dan-tuong

Hướng dẫn lựa chọn xốp dán tường tốt cho chung cư

Thời gian gần đây, xốp dán tường trở thành công cụ trang trí không thể thiếu cho các căn hộ chung cư. Không chỉ đẹp, xốp dán tường còn giúp bảo vệ căn hộ tối đa. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn lựa chọn xốp dán tường tốt, và đẹp nhất.

Hướng dẫn lựa chọn xốp dán tường tốt

  • Chọn xốp dán tường theo chất liệu

Điều đầu tiên khi hướng dẫn lựa chọn xốp dán tường tốt chúng tôi luôn lưu ý với các bạn đó là hãy để ý kỹ về chất liệu. Xốp dán tường cao cấp, được làm từ chất liệu tốt thì sẽ có độ bền cao.

Để biết sản phẩm xốp gián tường mình chọn mua có đảm bảo hãy không hãy kiểm tra theo cách bước sau:

xop-dan-tuong
Lựa chọn xốp dán tường tốt theo chất liệu
  • Quan sát kỹ mặt trên, nếu thấy xốp mịn, bóng và không có các hạt nhỏ là được.
  • Bóc lớp keo sau tấm xốp dán tường. Sau đó đặt tay vào, nếu keo chỉ dính nhẹ hoặc không dính tay thì loại xốp này có chất lượng tốt. Ngược lại, tay bạn bị dính chặt thì chứng tỏ xốp dùng loại keo dởm.
  • Chọn xốp dán tường theo màu sắc

Bước thứ 2 khi chọn xốp dán tường tốt đó chính là về màu sắc.

Xốp dán tường loại tốt thường có màu sắc nét và đều màu. Khi kiểm tra bạn hãy thử đổ nước lên mặt xốp dán tường và dùng khăn chà mạnh. Sau khi chà, xốp không bị phai màu ra khăn là được.

xop-dan-tuong
Chọn xốp dán tường có màu sắc phù hợp

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn màu xốp dán tường phù hợp với không gian ngôi nhà của mình. Màu sắc của xốp quyết định rất lớn đến vẻ đẹp của ngôi nhà.

Mua xốp dán tường ở đâu đẹp và rẻ?

Không chỉ hướng dẫn cách chọn xốp dán tường chúng tôi còn muốn giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán xốp uy tín. Khi mua hàng tại xopdantuongtphcm.com bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành. Xopdantuongtphcm.com mang đến các loại xốp dán tường với mẫu mã đa dạng.

Học cách hướng dẫn lựa chọn xốp dán tường tốt sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng dởm, bên cạnh đó nó còn cho ta thêm các kiến thức hữu ích về vật liệu trang trí siêu cần thiết này.

Bình Luận

comments

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *