xop-dan-tuong-gia-re

Địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 hot nhất hiện nay

Là địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 đã lâu năm, xopdantuongtphcm.com luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Không chỉ được lòng khách hàng bởi mẫu mã, chúng tôi còn đem đến những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Vì sao xopdantuongtphcm.com trở thành địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 đông khách nhất?

1. Là địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 đem đến nhiều mẫu mã đa dạng

Hiện nay tại, địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 này có đến hàng nghìn mẫu xốp dán tường. Điển hình trong số đó phải kể đến các loại:

Xốp dán tường mẫu mã đa dạng
  • Xốp dán tường giả đá – vân đá
  • Xốp dán tường vân sóng
  • Xốp dán tường giả da
  • Xốp dán tường giả gỗ
  • Xốp dán tường giả gạch

Mỗi loại lại có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Nếu bạn muốn căn phòng trở nên sáng sủa thì hãy chọn màu trắng. Bạn muốn không gian trở nên cổ kính hãy chọn màu nâu trầm. Còn dán tường phòng em bé thì hãy chọn màu xanh hoặc hồng nhé.

2. Địa chỉ bán xốp dán tường có giá cả phải chăng nhất hiện nay

Hiện nay, giá thành của các loại xốp dán tường của chúng tôi chỉ từ 20 – 30.000đ/m2. Đây là mức giá vô cùng hợp lý, cho dù quán ăn nhỏ hay khách sạn lớn đều có thể thực hiện.

3. Sản phẩm xốp dán tường chất lượng độ bền cao

địa chỉ bán xốp dán tường quận 1
Xốp dán tường độ bền cao có thể dùng trong nhà tắm

Tuy giá cả phải chăng nhưng về mặt chất lượng thì trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh, không có loại nào vượt mặt được các sản phẩm của chúng tôi.

Mọi sản phẩm của xopdantuongtphcm.com đều có khả năng chống thấm cực kỳ cao. Vì thế bạn hoàn toàn có thể dán ở trong nhà vệ sinh mà không lo nấm mốc.

Với lớp keo dán siêu chắc chắn, khi sử dụng xốp dán tường của chúng tôi quý khách có thể lau rửa bằng nước thoải mái mà không lo nấm mốc.

Các chính sách ưu đãi không thể bỏ qua tại xopdantuongtphcm.com

Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, xopdantuongtphcm.com đang có chính sách khuyến mãi cực lớn cho khách mua hàng từ lần thứ 2. Đặc biệt với quý khách mua số lượng lớn có thể nhận được chiết khấu đến 30%.

Đến với địa chỉ bán xốp dán tường Quận 1 – xopdantuongtphcm.com chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.

Bình Luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *