xop-dan-tuong-nguyen-phong

Địa chỉ bán xốp dán tường quận Bình Chánh

Tìm địa chỉ bán xốp dán tường quận Bình Chánh đã khó, chọn được xốp dán tường chất lượng càng khó hơn. Và thực tế không phải khách hàng nào cũng biết cách chọn xốp dán tường. Vì thế, hôm nay xopdantuongtphcm.com sẽ mách bạn bí kíp chọn xốp dán tường cực chuẩn.


Danh mục sản phẩm xốp dán tường

Bí kíp kiểm tra chất lượng xốp dán tường

Quan sát kỹ để kiểm tra chất lượng xốp dán tường

Để kiểm tra chất lượng xốp dán tường, đầu tiên bạn phải quan sát thật kỹ sản phẩm, Khi xem bạn nên chú ý về các vấn đề như màu sắc, độ dày, độ bóng. Hãy loại bỏ ngay sản phẩm màu sắc mờ nhạt, không đồng đều. Những loại xốp dán tường quá mỏng hoặc chỗ dày chỗ mỏng cũng không nên mua.

Tiếp theo dùng tay sờ trực tiếp sản phẩm. Nếu bạn cảm thấy xốp dán tường thô ráp, có nhiều vết lồi lõm bất thường hãy trả lại người bán.

Dùng tay ấn nhẹ để kiểm tra độ cứng và độ lún của sản phẩm. Xốp dán tường chất lượng sẽ có độ cứng vừa phải, khi nhấn vào có cảm giác mềm mại nhưng không quá nhũn. Trường hợp sau khi ấn, xốp dán tường lõm hẳn xuống và phục hồi lại được trạng thái ban đầu thì chắc chắn đây là hàng loại 2, loại 3.

xop-dan-tuong
Kiểm tra keo dán

Cuối dùng đừng quên kiểm tra chất lượng keo. Hãy bóc lớp giấy đằng sau để xem độ dính của keo. Bạn có thể dùng một miếng nhựa nhỏ dính thử vào keo để kiểm tra. Sau đó bóc miếng nhựa ra, dùng tay ấn nhẹ nếu keo vẫn dính tốt là được.

Chọn địa chỉ bán xốp dán tường quận Bình Chánh khó hay dễ?

Tìm địa chỉ bán xốp dán tường quận Bình Chánh uy tín không hề khó. Nếu không biết bạn có thể thao khảo ý kiến của người thân. Hoặc nữa hãy tra cứu thông tin về các địa chỉ bán xốp dán tường trên mạng xã hội.

Trường hợp không thể tìm được địa chỉ bán xốp dán tường uy tín thì hãy đến trực tiếp xopdantuongtphcm.com. Mẫu mã đa dạng sắc nét, sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, xopdantuongtphcm.com tự tin là cửa hàng bán xốp dán tường số 1 quận Bình Chánh.

Khách hàng có thể đặt hàng bằng gọi đện hoặc ZALO, FACEBOOK bằng số đện thoại: 093.384.1515

– 0933841515 (Mai Thụy)
– 0983003500 (Phương Nhi)
– Địa chỉ: 432a/42/27/1  Dương Bá Trạc P1, Q8, Tphcm

Bình Luận

comments

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *